Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
Tiện ích dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
Vị trí dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

NGƯỜI PHÁN XỬ - “VỚI TÔI LÚC NÀY, SUNSHINRIVERSIDE LÀ THỨ TỒN TẠI DUY NHẤT”

Cập nhật: 30/6/2017 | 4:34:55 PM

Theo đánh giá của “người phán xử” Phan Quân: “Với tôi lúc này, Sunshine Riverside là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không không quan trọng.”

NGƯỜI PHÁN XỬ - “VỚI TÔI LÚC NÀY, SUNSHINRIVERSIDE LÀ THỨ TỒN TẠI DUY NHẤT”

Điểm mấu chốt mang tới thành công trong kinh doanh chính là việc hiểu rõ được tình thế và nắm bắt thời cơ thuận lợi để đầu tư sinh lời. Không nằm ngoài xu hướng đó, hiểu được việc đầu tư vào bất động sản đang là thế mạnh, Phan Quân – Ông chủ tập đoàn Phan Thị khét tiêng với sự tài ba, lỗi lạc, tinh anh luôn chắc chắn trong mọi lựa chọn của mình, đã quyết định chuyển hướng đầu tư sang bất động sản và dự án được Phan Thị ưu ái hơn cả chính là Sunshine Riverside. Theo đánh giá của “người phán xử” Phan Quân: “Với tôi lúc này, Sunshine Riverside là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không không quan trọng.” Vậy điều gì ở Sunshine Riverside đã tạo sức công phá lớn như vậy, khiến cho ông trùm Phan Quân lại có thể dốc toàn bộ tâm huyết, trí lực và tiềm năng kinh tế để đầu tư?

Gạt bỏ mọi vấn đề khác sang một bên, ông trùm Phan Quân đang chĩa nòng súng vào dự án Sunshine Riverside nhằm tạo sự đột phá mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực kinh doanh mới. Với con mắt của một “người phán xử” nổi danh với việc luôn đi trước một bước, ông chủ tập đoàn Phan Thị đã sớm nhìn ra điểm khiến cho dự án Sunshine Riverside trở nên có giá trị hơn cả chính là nằm ở vị trí. Theo cách nói của ông, thì chỉ có một nhà đầu tư thông thái như Sunshine Group mới nhìn ra những giá trị mà dự án chung cư Sunshine Riverside có thể mang lại từ lợi thế vị trí khi nằm trên trục đường từ Nhật Tân ra Nội Bài. Dự án sẽ trở thành tâm điểm thu hút vốn đầu tư của cả trong và ngoài nước khi nằm ở vị trí được hưởng lợi từ tiện ích giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng hiện đại. Ngoài ra, với tầm nhìn lí tưởng hướng ra sông Hồng và hồ Tây, chắc chắn Sunshine Riverside sẽ là dự án hội tụ những ưu điểm lí tưởng nhất để mang tới cho những chủ nhân tương lai một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp.

Hình ảnh chung cư Sunshine Riverside

hinh anh sunshine riverside

Tất nhiên, nếu chỉ có như vậy thì có lẽ chưa đủ sức thuyết phục một nhà đầu tư khôn ngoan như Phan Thị, điều khiến người phán xử quan tâm hơn cả còn là giá trị sống đỉnh cao mà Sunshine Riverside mang lại với tiện ích sống đẳng cấp mang chất lượng quốc tế. Đặc biệt là sự vượt trội đến từ mô hình Hometel – căn hộ mang đẳng cấp 5 sao khiến cho Sunshine Riverside càng có sức hút mãnh liệt. Một người luôn biết chớp thời cơ để tiền không chỉ đẻ ra tiền mà là rất nhiều tiền như Phan Quân sẽ không dễ gì bỏ qua con gà đẻ trứng vàng như Sunshine Riverside, mà cụ thể ở đây chính là việc sử dụng chính căn hộ tại dự án để đầu tư sinh lời mang lại giá trị lợi nhuận cao tới mức không thể tưởng tượng được.

Phan Thị từ một tập đoàn kinh doanh đa ngành, một ông trùm khét tiếng giang hồ đã ngay lập tức chuyển hướng qua đầu tư vào Sunshine Riverside vì nhìn thấy tầm vóc và giá trị của dự án. Còn bạn? Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay lựa chọn Sunshine Riverside để có cho riêng bạn và gia đình một tổ ấm đẳng cấp, xứng tầm với khu nghỉ dưỡng 5 sao, lại vừa có thể đầu tư sinh lời vô thời hạn. Và biết đâu, trong tương lai gần, từ tiền đề là việc sở hữu căn hộ tại Sunshine Riverside bạn lại có thể tạo dựng một đế chế cho riêng mình bằng lợi nhuận thu được từ dự án như những gì Phan Thị đã đang và sẽ làm? Nếu bạn có đủ tiềm lực kinh tế, tại sao không mạnh dạn đầu tư như ông trùm Phan Quân? Mọi chuyện sẽ không còn đơn giản như việc “có tiền, để đấy và không nói gì”, mà có thể sẽ trở thành, “Có tiền, đầu tư vào Sunshine Riverside để biến nó thành con gà đẻ trứng vàng”. Sunshine Riverside- Xứng tầm đẳng cấp.