Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
Tiện ích dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
Vị trí dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Hometel, tư duy sáng tạo kiến tạo sự khác biệt

Cập nhật: 10/6/2017 | 9:52:38 AM

Giá trị của căn hộ tại Sunshine Riverside ngoài vị trí còn có hạ tầng đồng bộ cao cấp, tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao, cộng đồng cư dân văn minh thanh lịch

Hometel, tư duy sáng tạo kiến tạo sự khác biệt

Chắc hẳn với nhiều người “hometel” vẫn là một thuật ngữ khá mới mẻ và lạ lẫm. Bởi có rất ít các dự án bất động sản có đủ điều kiện để phát triển mô hình Hometel tiêu chuẩn chất lượng 5 sao tại Việt Nam. Vậy cụ thể Hometel là gì? Bao nhiêu là đủ để có thể tạo nên sự khác biệt đầy sáng tạo ấy?

Không đơn giản chỉ là một dự án ở vị trí vàng đắc địa mà để biến khái niệm Hometel thành một dự án thiết thực cần lắm sự liều lĩnh, dám dương đầu, chấp nhận thay đổi để tạo ra sự khác biệt bằng một bản lĩnh không phải ai cũng có được nhưng vẫn có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong thời buổi thị trường bất động sản nhiều biến động như hiện nay.

chung cu sunshine riverside

Tư duy đột phá - kiến tạo sự khác biệt

Như đã nói, không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để dám thay đổi và tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên, với Sunshine Group, bản lĩnh và sự khác biệt được thể hiện bằng chính hành động cụ thể khi họ đang quyết tâm đưa mô hình Hometel áp dụng trong dự án chung cư cao cấp Sunshine Riverside và hàng loạt các danh mục dự án bất động sản khác trong tương lai mà Sunshine Riverside chính là điển hình đi đầu ở Hà Nội. Đây là một dự án đầy tiềm năng nhưng cũng không thiếu sự thách thức và thú vị.

Vậy chúng ta hiểu như thế nào về Hometel?

Hometel là từ khoá kết hợp giữa Home + Hotel (căn hộ + khách sạn). Nếu như Condotel là từ khoá làm mưa làm gió trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng thì Hometel là từ khoá rất mới và khác biệt. Hometel có nghĩa là căn hộ có sổ đỏ được sở hữu lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ như khách sạn. Hiểu một cách đơn giản đó là, nếu lựa chọn dự án Sunshine riverside, khách hàng không chỉ sở hữu một căn hộ đơn thuần mà kèm theo đó còn là tiện ích, dịch vụ cao cấp như một khách sạn 5sao và mang lại giá trị đầu tư lớn.

Giá trị của căn hộ tại Sunshine Riverside ngoài vị trí, phong thuỷ hướng hồ Tây view sông Hồng, kết nối ngoại khu thuận tiện đủ đường còn nằm ở hạ tầng đồng bộ cao cấp, tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao, cộng đồng cư dân văn minh thanh lịch. Do đó, ngoài mục đích sở hữu để sinh sống, làm việc an cư thì mục tiêu sở hữu để cho thuê rất có tiềm năng.

Bên cạnh đó, bất động sản khu vực Hồ Tây còn chiếm một ưu thế lớn khi nơi đây tập trung phần lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do đó, bên cạnh nhu cầu sở hữu đất, nhu cầu cho thuê ở khu vực Hồ Tây cũng luôn luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài. Đơn cử có thể thấy các biệt thự, căn hộ cao cấp ở khu vực Xuân Diệu, bán đảo Quảng An luôn đạt mức rất cao về tỷ lệ cho thuê  đạt trên 85%. Vì thế, giá trị của dự án Sunshine Riverside được dự đoán sẽ càng được khai thác một cách triệt để nhất, đặc biệt với việc áp dụng xây dựng mô hình Hometel thì giá trị cho thuê căn hộ được dự báo sẽ ngày càng gia tăng, sản sinh lợi nhuận nhiều hơn nữa.

Theo nhận địnhhcủa ông Trần Ngọc Quang – Tổng thư kí hiệp hội BĐS  Việt Nam  “Khi đi tiên phong đón đầu một xu thế mới, có nghĩa chủ đầu tư đã chọn đương đầu thử thách mới. Tuy nhiên, dựa vào những nghiên cứu kỹ và thực tế vận hành như các đơn vị tư vấn như trên, đó là lý do mô hình Hometel tại Sunshine Riverside hứa hẹn đầy triển vọng” Vì vậy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng vào sự thành công và giá trị mà mô hình Hometel của Sunshine Riverside sẽ mang lại. Đôi khi, dám thay đổi và đón nhận thách thức lại chính là cơ hội mang lại giá trị kinh tế và sự thành công. Họ đã dám chuyển mình để đón nhận cơ hội đầu tư và những giá trị tiềm năng, còn bạn thì sao? Đừng chần chừ mà hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một dự án mang lại giá trị thiết thực và bền vững như Sunshine Riverside