Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
Tiện ích dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
Vị trí dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung Cư Sunshine Riverside - Đẳng cấp đến từng chi tiết

Cập nhật: 8/6/2017 | 4:11:20 PM

Được hưởng trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp và thơ mộng bên Hồ Tây, chung cư Sunshine Riverside sẽ mang đến cho thành phố Hà Nội một hơi thở mới về kiến trúc đẳng cấp đến từng chi tiết.

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU TẠI SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Hoạt động cuộc sống bên Hồ Tây luôn đem lại cảm giác thư giãn , lãng mạn cho con người ta khi phải đối mặt quá nhiều áp lực từ công việc hàng ngày cũng như căng thẳng với tiếng còi xe ồn ã. Dự án Sunshine Riverside Hồ Tây đang mê hoặc được lượng lớn khách hàng vì mang lại được khoảng không yên tĩnh, không khí trong lành và những kiến trúc độc đáo

Thiết kế nội thất Sunshine Riverside

Kiến Trúc Nội Thất Của Chung Cư Sunshine Riverside

Các căn nhà của chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây được thiết kế linh hoạt về diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Với sân hiên được ưu tiên một khoảng rất rộng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được đón vào nhà một cách tối đa và đây cũng là nơi để mọi thành viên sum vầy, cùng trò chuyện nhìn cảnh đại dương nên thơ vào từng dịp cuối tuần rảnh rỗi. Sự tinh tế đến xứng tầm trong kết cấu còn khẳng định qua khoảng không thoáng đãng nhưng mỗi căn nhà chung cu Sunshine Riverside có được với tầm view không hạn chế ra sông Hồng và Tây Hồ.

Kiến trúc của chung cư Sunshine Riverside quả thật quá hoàn chỉnh , giúp cho toàn bộ chung cư đắm chìm trong không gian khoáng hoạt của trời mây, sông nước… mọi lo toan, bề bộn của sinh hoạt nơi thành phố ồn ào, náo nhiệt hoàn toàn được rũ bỏ để trả tới khoảng không yên tĩnh đem lại sự tái tạo sức sống trong từng con người.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM THƯƠNG GIA

Tại dự án Sunshine Riverside Tây Hồ , dân cư sẽ được trải nghiệm những tiện ích xứng tầm thương gia. Đây đã đạt được đúng tiêu chí  chủ đây tư đề ra đó là “tất cả cho hoạt động cuộc sống tiện nghi”. Chính vì vậy, toàn bộ các dịch vụ và thiết bị được trang bị những vật liệu đẳng cấp nhất đều được lắp đặt tại chung cu Sunshine Riverside nhằm giúp ích đời sống Cư dân và tất cả đều được tích hợp hết sức lanh lợi và hiệu quả .

Điểm đáng chú ý nổi bật nhất  chung cư Sunshine Riverside Hồ Tây mang lại là trường học quốc tế liên cấp tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng ngay trong khuôn viên, với đội ngũ giáo viên hàng đầu cả trong và ngoài nước về giảng dạy. Với lứa tuổi mầm non, tại khối đế của các tòa chung cu được bố trí nhà trông trẻ, bên cạnh các hữu ích dịch vụ hoạt động cuộc sống như shophouse, nhà hàng…tất cả đều đạt chất lượng 5 sao

Khu phố mua sắm vô cùng tấp lập với các loại hình shophouse là một trong những điểm đáng chú ý hoàn chỉnh của dự án , vừa mở ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình hữu ích cho cộng đồng dân cư , vừa ra tăng giá trị phát triển tài sản cho chính những “nhà kinh doanh” là dân cư đang sinh sống tại dự án Sunshine Riverside Hồ Tây.

 

Xem thêm thông tin khác : http://sunshineriverside-tayho.net/tin-tuc-sunshine-riverside-tay-ho/